Ra mắt mẫu dầu nhờn Petronas Sprinta cho xe máy tại Việt Nam

Hãng Petronas Lubricants International (PLI) ra mắt sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprtinta dành cho xe máy tại thi trường Việt Nam.

Giới thiệu về hãng Petronas Lubricants International (PLI)

ETRONAS Lubricant International (PLI) là nhà sản xuất dầu nhờn trực thuộc tập đoàn PETRONAS – Tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia. Được thành lập vào năm 2008, PLI sản xuất và cung cấp toàn bộ các dòng dầu nhờn vận tải và công nghiệp tại hơn 80 thị trường trên toàn cầu.

dầu nhờn Petronas Sprinta

Ưu điểm của sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta cho xe máy.

Sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cho dòng xe số và xe tay ga có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người điều khiển phương tiện mong muốn có được trải nghiệm di chuyển tốt hơn.

dầu nhờn Petronas Sprinta

Được ra mắt lần đầu tại Ấn Độ hồi tháng 3/2017, sau đó là Malaysia và lần này là Việt Nam. Dầu nhờn Petronas Sprinta với công nghệ UltraFlex làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ. Vấn đề mà người chủ phương tiện phải đối mặt hằng ngày, đồng thời giúp tăng trải nghiệm lái xe và duy trì tuổi thọ cho phương tiện.

dầu nhờn Petronas Sprinta

Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao. Chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ. Ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ. Khi phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Nếu không được xử lý triệt để. Những vấn đề nhỏ này có thể tạo ra tiếng ồn khó chịu. Trong khi đi xe, thân xe rung/giật và ỳ, chạy không thoát máy.

Công nghệ UltraFlex của dầu nhờn Petronas Sprinta. Với các phân tử giúp nâng cao độ ổn định của máy móc động cơ. Loại bỏ các tác động của ứng suất lên xe. Cung cấp độ bền màng dầu hơn 41% so với các mức tiêu chuẩn trong ngành. Nhờ đó, động cơ có thế chịu được các hiệu ứng tải. Tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta.

Dòng sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7/2017. Hiện giá bán lẻ của 3 mẫu dầu nhờn mới gồm F900, F300 và A700 lần lượt là:

– F900 cho xe mô tô: giá 260.000VND (chai 1L)

– A700 cho xe tay ga: giá 119.000VND (chai 1L) hoặc 109.000 (Chai 0,8L)

– F300 cho xe số: giá 91.000VND (chai 1L) hoặc 81.000 (chai 0,8L)

Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Alaska Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính của các loại dầu nhớt nói chung. Hay dòng sản phẩm dầu nhờn Petronas Sprinta nói riêng. Tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://daunhonalaska.vn/  để biết thêm thông tin. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *