Tìm hiểu về mỡ chịu nhiệt Sinopec

Các loại mỡ chịu nhiệt Sinopec 0, 1, 2, 3… là những sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp có thể đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu mỡ bôi trơn hiện nay. Nó được sản xuất bởi thương hiệu Sinopec – một trong những cái tên mạnh trong lĩnh vực bôi trơn cho các ổ trục máy công nghiệp.

Số 0, 1, 2, 3… là chỉ độ đặc của nhớt hay chính là độ lún của mỡ khi chịu tải. Số càng lớn độ lún càng thấp nên nó chịu tải và chịu nhiệt sẽ tốt hơn. Hãy cùng Alaska Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về một số thông tin mỡ chịu nhiệt của hãng Sinopec này.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI cấp độ.

Tên tem mác điều chúng ta quan tâm nhiều nhất đó là tên của sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao này từ hãng nào. Với mỡ chịu nhiệt Sinopec sẽ in chữ Sinopec cùng tên riêng của sản phẩm như NLGI, NO3, Crystal gease NLGI 0, 1, 2, 3…

mỡ chịu nhiệt sinopec

Với số cấp độ dầu bên trong thì thường cấp độ 0 và 1: Luôn dành cho những hệ trục trung tâm. Nơi cần độ bôi trơn nhanh và liên tục mà ít chịu ảnh hưởng bởi trọng tải hơn. Còn mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI 2 và 3 được coi là mỡ đa dụng. Nó có khả năng chịu tải, chịu nhiệt tốt.

Thường toàn bộ sản phẩm mỡ Sinopec từ 0 đến 3 đều hoạt động tốt trong khoảng nhiệt từ -30 độ đến 130 độ C.

Ngoài ra, mỡ chịu nhiệt Sinopec được đặc chế từ những nguyên liệu cao cấp. Đặc biệt nó là mỡ chịu nhiệt Lithium nên rất sạch và độ bền cao. Bền cả về nhiệt, về chịu lực cho các loại vòng bi, ổ trục, mayer…

Ứng dụng thường gặp của mỡ chịu nhiệt Sinopec.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec khi sinh ra đã luôn mang trong mình xứ mệnh cho sản xuất công nghiệp. Do vậy, hầu hết các sản phẩm đều tập trung nghiên cứu hỗ trợ máy công nghiệp. Nhất là các sản phẩm trong xây dựng, chạy dây chuyền.

sinopec nlgi3

Nó có thể hoạt động liên tục được trong nhiều giờ đồng hồ mà không lo lão hóa mỡ.

Nó thường được ứng dụng trong:

  • Ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp.
  • Hệ thống bôi trơn trung tâm ( NLGI 0 và 1).
  • Ổ trục các thiết bị xây dựng như trục xoay máy xúc – cẩu… Máy làm đất, khai thác đá và hầm mỏ.
  • Thiết bị nông nghiệp.
  • Mayer – mổ cát đăng ô tô, các điểm bôi mỡ ở khung bệ xe.

Ngoài ra còn tại các ổ bi, trục nhỏ khác nữa.

Sản phẩm được đóng gói theo thùng 18 lít hoặc phuy 198l. Nên nếu bạn sử dụng nhiều, cần học cách bảo quản. Để tránh việc làm hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng.

mỡ công nghiệp

Đơn vị phân phối sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao Sinopec.

Hiện nay, công ty TNHH đầu tư quốc tế Alaska Việt Nam đang là một đơn vị phân phối mỡ chịu nhiệt Sinopec đầy đủ mã. Bạn chỉ cần đưa ra cái tên chính xác nhất là có thể nhận được sản phẩm từ kho xuất ra.

Cam kết hàng chính hãng và được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Mọi sản phẩm lỗi, hư hỏng do sản xuất đều được chúng tôi đổi mới. Phát hiện ra hàng giả sẽ được đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

Mọi chi tiết đơn hàng hoặc muốn tư vấn thêm. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn và kinh doanh.

Hotline: 0965.663.777

Tìm hiểu thêm: Cách tẩy rửa mỡ bôi trơn cũ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *